Dazikzak hợp tác cùng Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa đem đến cho cộng đồng mạng nỗi ám ảnh từ cả về phần nghe lẫn phần nhìn trong clip quảng cáo mới nhất. Tưởng như đó chỉ là điệu nhảy rất đỗi bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, nhưng Dazikzak đã nâng nó lên một tầm mới, khá sáng tạo, hài hước và “lầy” hơn trên một đoạn nhạc rất ngắn và dễ nhớ.

Với tạo hình nhân vật siêu bựa, vũ đạo siêu lầy, màu sắc vui tươi bắt mắt, điệu nhảy “body shacked” cực đã mắt và âm nhạc trong đoạn clip cũng vô cùng bắt tai, dễ nhớ, dễ thuộc lại sôi động hào hứng dễ thẩm thấu ngay từ lần xem đầu tiên. Clip này chắc chắn mang đến những niềm vui những tháng cuối năm 2019.

Đặc biệt, Với mong muốn mang đến dịch vụ Social Listening chất lượng tốt nhất tới Quý khách hàng, từ ngày 10/10/2019 Dazikzak chính thức khởi động chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Miễn phí:
• 01 tháng trải nghiệm dịch vụ Dazikzak
• Khách hàng được sử dụng các tính năng: theo dõi những thảo luận, đo lường cảm xúc người tiêu dùng, khách hàng nói gì về thương hiệu, …
Quà tặng:
• Tặng thêm 01 tháng sử dụng khi đăng ký gói 3 tháng
• Tặng thêm 5 tháng sử dụng khi đăng ký gói 12 tháng

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi của Dazikzak áp dụng đến ngày 10.12.2019. Để trải nghiệm tìm hiểu thêm về sản phẩm, đừng quên liên hệ DAZIKZAK theo đường link sau: https://datasio.com.vn/lien-he