DAZIKZAK – Công cụ Social Listening Thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, DAZIKZAK – một công cụ “Social Listening” (Công cụ lắng nghe mạng xã hội Facebook, Youtube, các trang báo mạng, website …) thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra đời. Công cụ được ví như trí tuệ nhân tạo có khả năng len lỏi theo dõi những thảo luận từ đơn giản đến chuyên môn trên mạng xã hội, hiểu rõ cảm xúc tích cực hay tiêu cực mà khách hàng đang thảo luận về nhãn hàng và các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, giúp doanh nghiệp có những giải pháp quản lý hiệu quả, chiến lược thích hợp cũng như xử lý khủng hoảng truyền thông kịp thời và nhanh chóng.

DAZIKZAK – sử dụng công nghệ hiện đại, cho kết quả tối ưu.

Rất nhiều vấn đề hằng ngày được thảo luận trực tiếp trên mạng xã hội của cộng đồng người Việt, việc bắt kịp thông tin vừa giúp nhà quản trị quản lý hình ảnh thương hiệu tốt hơn, vừa nắm bắt được tình hình thị trường và đối thủ cạnh tranh. Từ đó có thể nhanh chóng điều chỉnh “Thông điệp truyền thông” cần tập trung khai thác, đồng thời hạn chế, ngăn chặn rủi ro trong tương lai.

Tuy nhiên, với bản chất ngữ pháp phức tạp của Tiếng Việt, việc thu nhập, chọn lọc và phân tích dữ liệu là cực kỳ khó khăn mà không phải công cụ nào cũng giải quyết được. Để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp nội địa và nước ngoài kinh doanh trên thị trường Việt Nam, DAZIKZAK sử dụng các công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên dành riêng cho tiếng Việt (NLP)học máy (Machine learning)nghiên cứu sâu vào từng ngành hàng với những bộ dữ liệu chuyên biệt.

Siêu anh hùng DAZIKZAK tại triển lãm VIPremium 2018 – SECC Quận 7, TPHCM

DAZIKZAK luôn cung cấp sự thật cho khách hàng

Những công nghệ thông minh mà DAZIKZAK  đang áp dụng vào toàn bộ hệ thống sẽ bao gồm bộ thu thập dữ liệu tự động, bộ sàng lọc dữ liệu thông minh đa lớp, bộ phân tích dữ liệu chuyên sâu nhằm:

  • Tăng mức độ nhận diện và phân tích nội dung đối với Tiếng Việt, một bộ ngôn ngữ vô cùng phức tạp với nhiều biến thể được cộng đồng mạng sử dụng trên mạng xã hội có dấu, không dấu, tiếng lóng, từ mới. Điều này giúp DAZIKZAK phân tích tốt trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là khả năng phân tích quan điểm tích cực hoặc tiêu cực của cộng đồng mạng một cách tự động.
  • Cải thiện độ chính xác mỗi ngày với cơ chế học máy cập nhật liên tục, cho phép DAZIKZAK tự sửa được lỗi sai bằng những kinh nghiệm mà máy tự học được từ “nhóm đánh giá, sửa chữa và huấn luyện” dữ liệu.
  • Thu thập dữ liệu có chọn lọc theo ngành hàng bằng cơ chế sàng lọc đa lớp, giúp DAZIKZAK tối ưu hoá nội dung được phân tích, giảm đáng kể lượng dữ liệu rác hoặc không liên quan đến ngành hàng.
  • Giải quyết toàn bộ công việc từ đầu đến cuối tự động và tức thời mà không cần có sự giúp đỡ của con người.
  • Thấu hiểu, chuyển hóa ngôn ngữ cho từng ngành hàng.
  • Cung cấp không giới hạn dữ liệu thực tế được DAZIKZAK thu thập và phân tích với tôn chỉ “luôn cung cấp sự thật cho khách hàng”

Anh hùng DAZIKZAK có khả năng cân cả mạng xã hội Việt Nam

DAZIKZAK sẽ giúp doanh nghiệp trả lời những câu hỏi “hóc búa”

Nói một cách đơn giản, DAZIKZAK sẽ trả lời những câu hỏi sau đây:

  1. Doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đang ở đâu?
  2. Cộng đồng mạng đánh giá về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn như thế nào?
  3. Cộng đồng mạng nói gì khi nhắc đến tên doanh nghiệp, sản phẩm của bạn?
  4. Đối thủ của bạn là ai và cộng đồng nói về họ ra sao?

Để trải nghiệm tìm hiểu thêm về sản phẩm, đừng quên liên hệ DAZIKZAK để được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí. Trải nghiệm theo đường link sau: https://datasio.com.vn/

Hình ảnh trang chủ đăng ký dùng thử DAZIKZAK –công cụ Social Listening (lắng nghe mạng xã hội) thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam

Bởi Advertising Việt Nam

BẮT ĐẦU
CUỘC DU HÀNH TUYỆT VỜI NÀO

KHÁM PHÁ